DỊCH VỤ DỌN NHÀ, VẬN CHUYỂN ĐỒ TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI 0967 420 024

0
311

Nhận dọn nhà, chuyển trọ và chở hàng thuê bằng xe ba gác, xe tải tại tất cả các phường trong LONG THÀNH ĐỒNG NAI
– Nhận chở hàng thuê cho các công ty, doanh nghiệp, các shop, cửa hàng… với giá cạnh tranh.
– Nhận chở hàng đi tỉnh khi bạn có nhu cầu.
– Sẵn sàng bóc xếp hàng hóa theo yêu cầu của bạn.
– Nhiều xe với tải trọng từ 500 kg đến 3,5 tấn.
– Lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận và đúng giờ.
– Nhanh chóng, an toàn, đảm bảo, không ngại đêm ngày.

Liên hệ : 0967 420 024 – 0963 420 024

Mỗi lần chuyển nhà, dọn phòng, chở hàng … mọi người đều mất rất nhiều thời gian và công sức để di chuyển những vật dụng cồng kềnh của mình. Hãy gọi cho chúng tôi , dịch vụ xe ba gác chở thuê sẽ giúp quý khách hàng tránh được sự phiền hà này.

+ Xe ba gác chở hàng của chúng tôi có nhiều loại xe các loại với số lượng lớn như Xe Ba Gác, Xe tải chuyển hàng từ 500Kg – 1.500Kg. Với độ trải rộng khách các phường, huyện trong và ngoại thành Vũng Tàu như : xe ba gác chở hàng tại  Huyện Long Thành : Thị Trấn Long Thành Và Xã An Phước, Xã Bàu Cạn, Xã Bình An, Xã Bình Sơn, Xã Cẩm Đường, Xã Lộc An, Xã Long An, Xã Long Đức, Xã Long Phước, Xã Phước Bình, Xã Phước Thái, Xã Suối Trầu, Xã Tam An, Xã Tân Hiệp.

+ Chuyên nhận chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng trong Thành Phố Vũng Tàu và các tỉnh lân cận nếu quý khách có nhu cầu.

 

 

+ Cách thức vận chuyển:
Xe ba gác chở hàng sẽ sắp xếp đủ số lượng tài xế để phục vụ quý khách
-Thiết bị đồ dùng sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, sắp xếp ngăn nắp để tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.
-Có thể dùng nhiều xe ba gác và ô tô tải trong 1 lần để vận chuyển nếu hàng hóa quá nhiều.
-Chúng tôi có các xe tải loại nhỏ và xe ba gác máy có thể len lỏi vào các hẻm nhỏ của các xã, thị trấn , khách hàng chỉ cần cho biết địa điểm và công ty sẽ điều xe đến tận nơi.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

+ Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng trăm hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của chúng tôi đã thông thuộc tất cả địa hình của huyện Long Thành Đồng Nai.

+ Nhân viên của chúng tôi luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

+ Riêng về giá cả, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ xe ba gác giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường. Đặc biệt, chúng tôi có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here