BẢO TRÌ MÁY GIẶT TẠI VŨNG TÀU 0963.420.024-0967.420.024

0
208

Mỗi khi các thiết bị điện tử, điện lạnh trong gia đình như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… gặp vấn đề hư hỏng, nhiều người vẫn còn đang rất băn khoăn về một dịch vụ sửa chữa và bảo trì tối ưu, nhanh chóng, ngay tại nhà. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Hỗ Trợ Tư Vấn: 0963.420.024 – 0937.420.024

Nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng máy giặt có thể làm sạch hàng tá áo quần thì dĩ nhiên nó cũng có khả năng tự làm sạch. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về máy giặt, việt bảo dưỡng máy giặt định kỳ là vô cùng cần thiết. Quy trình này không chỉ nâng cao hiệu quả giặt sạch áo quần, mà còn làm gia tăng tuổi thọ của các bộ phận bên trong máy.

Vì sao bạn cần bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ?

1. Máy giặt trong quá trình giặt quần áo cặn bẩn, sơ vải, bột giặt, nước xả thơm gặp nước cứng sẽ kết tủa lại bám lại ở phía ngoài lồng giặt. Sau thời gian khoảng 1 năm thì lớp kết tủa trên dày và bong ra, bám vào quấn áo ở chu trình xả làm quần áo còn bẩn và mùi nấm mốc sau khi giặt xong.

2. Lồng giặt là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn và nấm mốc trú ẩn, sinh sôi và trở thành mầm bệnh nguy hiểm như: viêm da phát ban, ngộ độc thực phẩm ẩn chứa trong máy giặt…

3. Việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ sẽ giúp máy làm việc hiệu quả hơn như: Máy làm việc luôn đạt năng suất tối đa, vận hành êm, ít tiêu tốn điện, tuổi thọ thiết bị cao, máy ít gặp các lỗi thông thường, diệt các vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe …

Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt?

1. Khi giặt xong áo quần có cặn bẩn nhỏ bám vào.

2. Khi giặt máy phát ra tiếng kêu két két của Bộ lò xo giảm giật.

3. Xả nước chậm hơn mọi khi… (Tắc van nấm xả nước)

Quy trình Bảo dưỡng máy giặt:

1. Vệ sinh các tiếp điểm, jắc cắm của mạch điện tử.

2. Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.

3. Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.

4. Tăng chỉnh dây culoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp) – Inverter – không dùng dây culoa.

Tp Vũng Tàu Tại Các Khu vực : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa.

Đối với các khu vực ngoại tỉnh xin hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

0967 420.024  Phục Vụ 24/24

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here