Thông Bồn Cầu, Toilet Tại Vũng Tàu

0
1069

Hầm cầu toilet bị nghẹt nếu không được xử lý kịp thời và triệt để sẽ có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe của con người. Vậy khắc phục nghẹt hầm cầu toilet như thế nào?

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

0967.420.024

Tình trạng nghẹt hầm cầu, toilet, cầu cống xảy ra khá thường xuyên và phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu cũng do người dùng chưa ý thức được việc tắc nghẹt cầu cống sẽ để lại kết quả xấu như thế nào.

Phòng còn hơn chống vì thế bên cạnh việc đưa ra những cách khắc phục tình trạng nghẹt hầm cầu thì ở bài viết dưới đây, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới bạn những biện pháp hiệu quả để có thể phòng chống tình trạng này một cách tốt nhất.

Xử lý hầm cầu toilet bị nghẹt bằng dụng cụ chuyên dụng

Các biện pháp cần làm để tránh nghẹt bồn cầu

Nguyên nhân lớn nhất và thường gặp phải nhiều nhất khiến cho hầm cầu hay ống cống bị nghẹt đó là do một số vật không phân hủy được rơi vào gây nên tình trạng tắc nghẽn. Vì vậy biện pháp phòng chống đầu tiên đó là người dùng không được vứt giấy cứng, đồ vật vào toilet.

Tiến hành thông hút bể phốt định kỳ để hạn chế việc hầm cầu bị đầy, gây tắc nghẽn toilet và gây ra những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của người dùng.

Thường xuyên đổ một gói men phân hủy vào trong bồn cầu, bể phốt,ống cống để chúng có thể tiến hành phân hủy những chất cặn còn tồn đọng từ đó tránh được tình trạng bồn cầu bị đầy

Có ngay biện pháp xử lý khi phát hiện hầm cầu bị đầy. Dấu hiệu nhận biết tình trạng này đó là khi bạn thấy có mùi hôi bốc lên từ bể phốt, nhà vệ sinh hay việc xối nước bồn cầu khá khó khăn, nước chảy chậm.

Một số biện pháp khắc phục hầm cầu toilet bị đầy, bị nghẹt

Một số cách thông bồn cầu, bể phốt, ống cống tạm thời được nhiều người áp dụng hiện nay như:

– Sử dụng các dụng cụ thông nghẹt hầm cầu

– Sử dụng máy thụt hầm cầu, loại máy này có giá khoảng 300 nghìn

– Sử dụng hỗn hợp  Baking Soda + 1 phần Muoi + ½ phần Dấm trộn lại với nhau rồi đổ xuống bồn cầu.

Một số cách này tuy cũng khá hiệu quả nhưng chúng chỉ được áp dụng tạm thời, không thể triệt để giải quyết vấn đề hầm cầu bị tắc vì vậy để không bị mất thời gian, bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý kịp thời.

– Khu Vực  Tp Bà Rịa: Phường Kim Dinh,Phường Long Hương, Phường Long Tâm, Phường Long Toàn , Phường Phước Hiệp, Phường Phước Hưng,Phường Phước Trung, Xã Hòa Long , Xã Long Phước, Phường Tân Hưng

 Huyện Tân Thành:  Thị Trấn Phú Mỹ, Xã Châu Pha, Xã Tóc Tiên, Xã Sông Xoài, Xã Hắc Dịch, Xã Mỹ Xuân, Xã Tân Hải, Xã Tân Hòa, Xã Phức Hòa, Xã Tân Phước, Xã Phước Lập.

Huyện Châu Đức : Thị Trấn Ngãi Giao, Xã Bàu Chinh, Xã Quảng Thành ,Xã Suối Nghệ, Xã Đá Bạc, Xã Xà Bang, Xã Kim Long, Xã Bình Trung, Xã Sơn Bình, Xã Suối Rao, Xã Cù Bị , Xã Nghĩa Thành, Xã Láng Lớn, Xã Bình Giã, Xã Bình Ba,Xã Xuân Sơn.

Huyện Long Điền: Thị Trấn Long Hải ,Thị Trấn Long Điền, Xã Phước Hung, Xã An Nhất, Xã Phước Tỉnh, Xã Tam Phước.

– Huyện Đất Đỏ: Thị Trấn Đất Đỏ, Thị Trấn Phước Hải, Xã Lộc An, Xã Phước Hội, Xã Long Mỹ, Xã Phước Long Thọ, Xã Long Tân, Xã Láng Dài, Xã Núi Nhọn.

 Huyện Xuyên Mộc: Thị Trấn Phước Bửu, Xã Tân Lâm, Xã Bàu Lâm, Xã Xuyên Mộc , Xã Hòa Hội, Xã Hòa Hung, Xã Bông Trang, Xã Bưng Riềng, Xã Bình Châu, Xã Hòa Bình, Xã Phước Thuận, Xã Phước Tân.

Huyện Côn Đảo.

Tp Vũng Tàu Tại Các Khu vực : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa, Xã Long Sơn.

0967 420.024  Phục Vụ 24/24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here