SỬA BÌNH TÍCH ĐIỆN CỬA CUỐN TẠI VŨNG TÀU

0
237

 

Cửa cuốn hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Thành phần chính của cửa cuốn là motor cửa UPS cửa cuốn ( bộ lưu điện cửa cuốn ). UPS cửa cuốn có nhiệm vụ lưu điện để motor hoạt động nếu nhà bạn bị mất điện lưới. Sửa chữa bộ tích điện cửa cuốn ( hay còn gọi là  UPS cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn) là nhu cầu khẩn cấp khi UPS cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, không thể hoạt động.

HOTLINE: 0967.420.024 – 0963.420.024

sua binh tich dien cua cuon tai vung tau
sửa bình tích điện cửa cuốn tại vũng tàu

Hiện nay, cửa cuốn rất đa dạng, nhiều chủng loại nên bình tích điện cũng nhiều mẫu mã đa dạng như UPS cửa cuốn YH, J&G,MITADOOR,  OPENDOOR, TIGER, KTN, SMARTDOOR, AUSTDOOR, SHMATIC, HANOTECH,HCTECH…. Sau khoảng thời gian dài sử dụng hầu hết các loại bình lưu điện cửa cuốn bắt đầu có dấu hiệu trục trặc. Khi bạn thấy cửa cuốn không hoạt động khi bị mất điện là dấu hiệu hỏng bình acquy và cần được kiểm tra thay thế. Hoặc khi nhà bạn đang có điện bình thường nhưng bình lưu điện cửa cuốn không sáng đèn và cửa cuốn không hoạt động. Thì bình lưu điện cửa cuốn đã có vấn đề và cần sửa chữa.

  • Bình lưu điện không vào điện,
  • Bộ tích điện cửa cuốn không hoạt động,
  • UPS cửa cuốn bị cháy bo mạch,
  • Bình ắc quy không tích điện,
  • Thay bình ắc quy mới ….

Chúng tôi chuyên sửa chữa bình tích điện cửa cuốn Vũng Tàu tất cả các hãng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp cam kết:

– Thời gian sửa chữa bình tích điện nhanh nhất 1-3 ngày

– Chi phí sửa chữa thấp nhất

– Bảo hành dài hạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here