SỬA MOTOR CỬA LÙA, CỬA XẾP TỰ ĐỘNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

0
63

Sửa motor cửa cổng tự động tại Vũng Tàu| sửa chữa cửa cổng tự động tại Vũng Tàu 

HOTLINE: 0963.420.024 – 0967.420.024

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên rất am hiểu trong lĩnh vực sửa motor cửa cổng tự động nói riêng và sửa cửa cổng tự động tại Vũng Tàu, Thị Xã và các huyện tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung. Chúng tôi khắc phục mọi sự cố motor cửa cổng hiệu quả.

Qúy khách nên biết rằng motor cửa cổng là một bộ phận rất quan trọng , nó tác động trực tiếp đến quá trình vận hành. Một bộ cửa cổng chất lượng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng thì motor cửa cổng cũng cần phải được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên.

sua motor cua cong tu dong tai vung tau
  • Dịch vụ nhanh chóng khi sửa motor cửa cuốn:

– Công việc kiểm tra sửa chữa có thể mất đến vài ngày, với dịch vụ chúng tôi sẵn sàng có kỹ thuật chuyên nghiệp. Kiểm tra và báo giá nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố nhanh nhất cho quý khách khi đặt niềm tin vào dịch vụ sửa cửa cổng tự dộng của chúng tôi.

  • Bảo hành dài hạn, bảo trì sau khi sửa chữa:

– Sửa motor cửa cổng bên chúng tôi, quý khách sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Thay motor mới bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

  • Đội ngũ thợ với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần:

– Sửa chữa motor và dịch vụ sửa cửa cổng tự động hoạt động tất ngày cả ngày lễ tết. Đảm bảo sự yên tâm cho quý khách hàng.

  • Linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng.

“KHI CẦN BẤT KỲ TRỢ GIÚP NÀO TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CỬA Cổng tự động, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT!”

  •  Tp Vũng Tàu Tại Các Khu vực : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa, Xã Long Sơn.
  • Tp Bà Rịa: Phường Kim Dinh,Phường Long Hương, Phường Long Tâm, Phường Long Toàn , Phường Phước Hiệp, Phường Phước Hưng, Phường Phước Trung, Xã Hòa Long , Xã Long Phước, Phường Tân Hưng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here