THÔNG CỐNG VŨNG TÀU

0
16

THÔNG CỐNG VŨNG TÀU

Đường ống cống bị tắc nước gây cho sinh hoạt trong gia đình bạn vô cùng khó khăn? Đừng lo vì đã có thông cống Vũng Tàu của chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

0967.420.024 – 0963.420.024

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thông tắc cống và thông tắc đường ống thoát sàn. Chúng tôi sẽ kiểm tra, báo giá trước khi làm. Chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Mang tới cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt tốt nhất với những cam kết quý giá nhất

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút

Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu

Mức độ sẵn sàngLuôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bẩy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Hỗ trợ doanh nghiệpCung cấp báo giá hút bể phốt, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Cam kết công việcLuôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Mức độ hài lòngĐảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ hút bể phốt, giá cả & chính sách bảo hành.

  • KHU VỰC
  • Tp Vũng Tàu Tại Các Khu vực : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa, Xã Long Sơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here