THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ 0967.420.024

0
6024

Thợ mở khóa tại nhà – nhanh chóng-uy tín -chuyên nghiệp :

Hotline: 0967.420.024 phục vụ 24/24

Thợ mở khóa tại nhà với đội ngũ thợ sửa khóa đông đảo luôn đặt uy tín lên hàng đầu, làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Báo giá trước khi làm việc,có mặt nhanh chóng mọi lúc trên tất cả các phường, xã. Không ngại xa, không ngại khó. Có mặt ngay sau 15 phút gọi, Sửa Khóa là đơn vị sửa khóa uy tín – lâu năm. Thợ mở khóa tại nhà được đào tạo bài bản, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, xử lý được tất cả các vấn đề hư hỏng của ổ khóa.

 

Chúng tôi chuyên xử lý các tình huống :

  • Mở khóa cửa nhà tay gạt,mở khóa cửa phòng tay nắm tròn,mở khóa treo các loại.
  • Sửa khóa các vấn đề hư hỏng thường gặp của ổ khóa.
  • Làm chìa khóa xe máy mất hết chìa,thao tác ngay trên xe,không tháo ổ.

  • Làm chìa khóa chíp từ xe vespa, Fly, Sprint, Medleys v.v…
  • Phục hồi ổ khóa xe máy bị trộm bẻ bằng Vam, Đoản.
  • Mở khóa két sắt điện tử, két sắt cơ. Dò mã số két sắt.
  • Lắp đặt, thay mới các loại khóa nhà, khóa cơ, khóa điện tử, khóa thẻ từ cao cấp
  • Làm chìa khóa xe hơi, mở khóa xe hơi, độ chìa fip gập remote xe hơi chính hãng.
  • Mở khóa vali, khóa số các loại. Hướng dẫn đổi mã số vali nhanh chóng.
  • Và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến khóa. Khi gặp bất kì sư cố gì về khóa,đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất.

Tự hào là đơn vị sửa khóa được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

 

Sản phẩm ổ khóa thay mới được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất. Từ 12 đến 24 tháng.

Các loại khóa chúng tôi sửa chữa được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao lại cho khách hàng.

Dịch vụ mở khóa an toàn

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng khi phải gọi thợ sửa khóa đến tận nhà để mở khóa.Nếu gặp phải thợ không có tâm với nghề sẽ rất nguy hiểm cho tài sản cũng như an toàn của gia đình bạn.

Thợ mở khóa tại nhà với đội ngũ thợ khóa giỏi được tuyển chọn kỹ lưỡng qua tay nghề, tuổi nghề, cái tâm với nghề và có chỗ làm việc cố định lâu năm. Thợ sửa khóa minh bạch, rõ ràng, trung thực, Cam đoan cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa khóa an toàn nhất.


Fatal error: Uncaught Error: Class 'td_module_related_posts' not found in /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-content/plugins/td-standard-pack/Newspaper/includes/shortcodes/td_block_related_posts.php:79 Stack trace: #0 /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-content/plugins/td-standard-pack/Newspaper/includes/shortcodes/td_block_related_posts.php(52): td_block_related_posts->inner(Array, 3) #1 /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_module_single_base.php(1201): td_block_related_posts->render(Array) #2 /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-content/plugins/td-standard-pack/Newspaper/parts/single/loop-single-1.php(81): td_module_single_base->related_posts() #3 /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-content/plugins/td-standard-pack/Newspaper/parts/single/single_template_1.php(28): require_once('/home/suakhoavu...') #4 /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/suakhoavu...') #5 /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-blog-header.php(19): in /home/suakhoavungtauc/public_html/wp-content/plugins/td-standard-pack/Newspaper/includes/shortcodes/td_block_related_posts.php on line 79