vệ sinh máy lạnh ở biên hòa

0
17

Địa chỉ vệ sinh máy lạnh ở biên hòa

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH Ở BIÊN HÒA

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI BIÊN HÒA

Hiện nay máy lạnh đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên đa phần người dùng chưa quan tâm đến việc phải bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Số Điện Thoại Thợ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Biên Hòa: 0967.420.024 – 0963.420.024

dia chi ve sinh may lanh tai bien hoa

Tại sao phải vệ sinh – bảo trì máy lạnh tại biên hòa định kỳ?

 1. Bảo vệ sức khỏe:

  Có thể loại bỏ những tác nhân gây bệnh về hô hấp.Vì vậy, nếu bạn không vệ sinh máy lạnh, dưỡng khí sẽ bị nhiễm bẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp cả gia đình bạn. Máy lạnh nhiễm bẩn giống như lá phổi bị viêm, trở thành “ổ” vi khuẩn, không khí máy điều hòa thổi ra không còn trong lành, dễ gây các bệnh về hô hấp, nhất là cho trẻ nhỏ có hệ hô hấp còn chưa phát triển. Đó là lý do bạn cần vệ sinh lưới lọc điều hòa, thậm chí xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh 3-6 tháng một lần.

 2. Tiết kiệm điện:
  Cứ mỗi tuần, máy điều hòa lại giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám. Thực tế, chỉ cần vệ sinh hoặc thay hẳn lưới lọc bẩn, bám bụi bằng lưới lọc mới, bạn đã có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy điều hòa lên đến 5-15%. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh, máy điều hòa sẽ chậm cung cấp hơi lạnh cho phòng. Máy phải hoạt động nhiều hơn, giảm hiệu suất làm lạnh.
 3. Phòng tránh những hư hỏng:

Những trường hợp máy lạnh đang hoạt động tự động bị ngắt và hư hỏng thường do máy bị bám bụi. Khi có quá nhiều bụi bám vào dàn nóng, máy lạnh không thể tản nhiệt và trở nên quá tải. Đó là nguyên nhân máy lạnh tự động ngắt. Tình trạng nếu kéo dài có thể dẫn đến sự hỏng hóc của máy lạnh.
– Vì thế, để duy trì độ bền của máy lạnh, bạn cần phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Bạn có thể chủ động tắt máy lạnh để vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc. Tuy nhiên, với một số bộ phận bên trong máy lạnh và lượng hơi ga, bạn cần nhờ thợ chuyên bảo trì để kiểm tra được.

Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố nhưng tốt nhất nên vệ sinh định kì từ 3 – 6 tháng. Để máy lạnh có thể hoạt động tốt nhất.

Các bước vệ sinh máy lạnh tại Biên Hòa của chúng tôi:

 1. Bật máy lạnh lên để kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas …
 2. Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng motor cao áp.
 3. Vệ sinh dàn nóng, kiểm tra và nạp ga máy lạnh khi thiếu.
 4. Lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

Khi nào thì nên ve sinh may lanh tai bien hoa ?

 • Máy lạnh yếu, hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất.
 • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh.

Máy lạnh thiếu ga?

 • Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.
 • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.
  ….

Xem Thêm: sua may lanh tai bien hoanap ga may lanh tai bien hoathao lap may lanh tai bien hoasua may giat tai bien hoave sinh may giat tai bien hoasua tu lanh tai bien hoa; …

***
 • Khu Vực: Phường An Bình, Phường Bình Đa, Phường Bửu Long, Phường Hòa Bình, Phường Hố Nai, Phường Long Bình, Phường Long Bình Tân, Phường Quang Vinh, Phường Quyết Thắng, Phường Tam Hiệp, Phường Tam Hòa, Phường Tân Biên, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Hòa, Phường Tân Mai, Phường Tân Phong, Phường Tân Tiến, Phường Tân Vạn, Phường Thanh Bình, Phường Thống Nhất, Phường Trảng Dài, Phường Trung Dũng
 • Xã An Hòa, Xã Hiệp Hòa, Xã Hóa An, Xã Long Hưng, Xã Phước Tân, Xã Tam Phước, Xã Tân Hạnh

Keyword:

ve sinh may lanh tai bien hoa ;

ve sinh may lanh bien hoa;

bao tri may lanh tai bien hoa;

tho ve sinh may lanh tai bien hoa;

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here